Ads 468x60px

Thứ Tư, 28 tháng 8, 2013

Galaxy Tab 3 Kids dành cho trẻ nhỏ

Samsung vừa cho ra mắt phiên bản dành cho trẻ em của Galaxy Tab 3 kết hợp giữa các màu vàng và cam tươi sáng. Sản phẩm có cấu hình tương tự như Galaxy Tab 3 7.0.Phiên bản dành cho trẻ em của Galaxy Tab 3 trang bị màn hình cảm ứng có độ phân giải 1024 x 600 pixel, tích hợp VXL 2 nhân tốc độ 1,2 GHz, bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng thêm 32 GB thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Viền nhựa xung quanh máy được bảo vệ bằng lớp vỏ cao su nhằm bảo vệ máy khi trẻ vô tình làm rớt máy xuống đất.

Về phần mềm, thiết bị sẽ được cài sẵn với các ứng dụng giáo dục, trò chơi và nội dung giải trí phù hợp với trẻ. Sản phẩm cũng cài đặt sẵn sách điện tử thân thiện cho trẻ, khả năng quản lí ứng dụng nâng cao để phụ huynh có thể chọn những nội dung phù hợp cho con mình. Toàn bộ được cung cấp mật khẩu bảo vệ để phụ huynh có thể yên tâm không cho trẻ truy cập vào bất cứ nội dung nào mà chúng không được phép. Phía sau máy được trang bị máy ảnh 3 Mpx, trong khi phía trước là máy ảnh 1,3 Mpx.
Samsung Galaxy Tab 3 Kids sẽ cập bến đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc vào tháng 9 tới đây trước khi xuất hiện tại các thị trường Trung Quốc, châu Âu, châu Phi, Nam Mỹ, Đông Nam Á, Anh và cả Mỹ. Tuy nhiên giá bán của máy vẫn chưa được Samsung công bố.