Ads 468x60px

Thứ Sáu, 23 tháng 8, 2013

Đồ lót giúp “quan hệ từ xa”

smartphone, hãng sản xuất, sản phẩm, công nghệ cao, ý tưởng
Hãng sản xuất bao cao su lừng danh Durex đang phát triển một sản phẩm mới chẳng liên quan gì đến những chiếc “áo mưa” truyền thống của họ. Thế nhưng, mặt hàng mới này được dự báo có thể sẽ làm thay đổi đời sống tình dục của nhân loại trong tương lai gần, đồng thời hứa hẹn mang đến nguồn thu khổng lồ cho tập đoàn này.

Theo những tiết lộ mới nhất từ chính lãnh đạo cấp cao của Durex, thì sản phẩm chiến lược nói trên là loại đồ lót công nghệ cao có khả năng giúp người mặc nó quan hệ tình dục với đối tác từ xa thông qua một chiếc smartphone kết nối mạng.
Ý tưởng điên rồ đang thành hiện thực
Vài năm trước đây, khi đề xuất lên ban lãnh đạo công ty ý tưởng nghiên cứu một sản phẩm có thể giúp người ta thỏa mãn tình dục từ xa một cách “như thật”, ông Ben Moir – Giám đốc công nghệ của Durex Australia đã nhận được những lời chế nhạo. Tất cả các sếp lớn của ông đều cho rằng đây là một ý tưởng siêu thực đến điên rồ, và Durex nên tập trung vào sản phẩm truyền thống là những chiếc bao cao su thì tốt hơn.
Nhưng là một người đam mê công nghệ, Ben Moir quyết không bỏ cuộc.Dù không nhận được sự ủng hộ từ các lãnh đạo cao nhất, nhưng với thẩm quyền của mình, ông đã tự thành lập một nhóm nghiên cứu riêng về ý tưởng “điên rồ” này. Trải qua nhiều thử nghiệm, cuối cùng những sản phẩm mẫu đã ra mắt, khiến không chỉ các lãnh đạo Durex phải sững sờ, mà còn khiến cả giới công nghệ phải choáng vì hiệu quả “không tưởng” mà những bộ đồ lót công nghệ cao, cho phép con người có thể làm "chuyện ấy" từ xa với nhau thông qua kết nối Internet tạo ra. Ben Moir đặt cho “con đẻ” của mình một cái tên rất khiêm tốn, đơn giản là “đồ lót Durex” (Durex Fundawear).
Nhìn bề ngoài, Durex Fundawear hoàn toàn giống những bộ đồ lót thông thường. Nhưng bên trong, nó được gắn rất nhiều các thiết bị cảm ứng có khả năng kết nối Internet. Bằng một chiếc smartphone, người sử dụng có thể điều khiển những thiết bị này, khiến chúng hoạt động theo ý muốn, dù đang ở rất xa.
smartphone, hãng sản xuất, sản phẩm, công nghệ cao, ý tưởng
Hai người có thể quan hệ với nhau qua mạng Internet nhờ những chiếc điện thoại thông minh. Các thiết bị công nghệ cao có trong hai bộ đồ lót Durex mà họ mặc sẽ là vật trung gian biến từng cử chỉ nhỏ nhất của mỗi người thành hành động thật để họ có thể cảm nhận được khoái cảm.
Thay đổi cách quan hệ tình dục của con người?
Ben Moir cho biết, ý tưởng này đến với ông một cách tình cờ, nhân dịp người bạn than phiền anh ta thường xuyên phải đi công tác xa nên ít có dịp gần gũi vợ. Cả hai đã dùng đến những biện pháp thông dụng như chat sex, sex qua điện thoại hay tin nhắn nhưng đều không thỏa mãn. Khi đang nung nấu ý định “làm một cái gì đó” giúp bạn thì vị giám đốc công nghệ này lại có dịp tiếp xúc với một búp bê tình dục cao cấp. Những thiết bị cảm ứng gắn bên trong khiến búp bê này có thể tạo âm thanh… như thật đã gợi ý cho ông về nguyên lý làm việc của Durex Fundawear. Chuyện “làm mưa làm gió” của những bộ đồ lót giúp con người yêu từ xa chỉ còn là vấn đề thời gian, khi nhóm nghiên cứu của ông khắc phục nốt một số rào cản kỹ thuật còn lại.
smartphone, hãng sản xuất, sản phẩm, công nghệ cao, ý tưởng
Theo Moir, “rào cản” ở đây chính là việc chưa có một phần mềm ứng dụng chuyên nghiệp cho nhu cầu đặc biệt này trên các dòng smartphone. Hiện tại, Ben Moir đang sử dụng một phần mềm tự viết, nên hiệu quả còn hạn chế. Khoảng cách giao tiếp chưa cao, thời gian trễ còn dài hơn mong đợi. Nhưng vị giám đốc công nghệ này tin rằng, đây không phải là vấn đề lớn, bởi chỉ cần đầu tư thêm một số tiền không quá lớn, họ hoàn toàn có thể đặt hàng các kỹ sư phần mềm chuyên nghiệp viết sản phẩm của mình thành một ứng dụng trên di động.
Sở dĩ, Durex Australia chưa quyết định vì hãng còn đang tìm cách khắc phục một vấn đề cơ bản hơn, đó là làm sao đảm bảo được sự an toàn cho các thiết bị khi các bộ đồ lót này được đem đi giặt giũ. Nhóm nghiên cứu đang cân nhắc lựa chọn một trong hai khả năng, sẽ thiết kế các thiết bị này dưới dạng có thể tháo rời, hoặc sẽ “gia cố” cho chúng có thể chịu được nước. Khi khúc mắc cuối cùng này được giải quyết, Durex Fundawear sẽ sẵn sàng được tung ra thị trường.
Trước viễn cảnh chưa từng có tiền lệ mà những bộ đồ lót này hứa hẹn sẽ tạo ra, rất nhiều người đang đưa ra phỏng đoán về tương lai của hoạt động tình dục. Các đôi vợ chồng hợp pháp, những đôi bạn tình nghiêm túc có thể khỏa lấp khoảng trống khi xa cách nhờ Durex Fundawear. Trên một trang công nghệ, có kỹ sư IT còn vẽ ra một hoàn cảnh nực cười hơn: Ai đó sẽ hack (xâm nhập bất hợp pháp) vào bộ đồ lót của một cô gái, và quan hệ với cô ta từ xa. Với kiểu “trộm tình” này, nạn nhân chỉ có nước … kêu trời mà thôi.
Do giao tiếp dựa hoàn toàn vào mạng Internet nên kịch bản trớ trêu này hoàn toàn có thể xảy ra. Trước khi muốn ân ái với nhau qua Durex Fundawear, các đôi bạn tình phải đăng nhập vào thiết bị của đối tác bằng mật khẩu, để hai bộ đồ lót đó nhận nhau, thì giữa họ mới có sự tương tác được. Mà với giới công nghệ, thì mật khẩu chẳng qua chỉ là “cái dậu mồng tơi” mong manh mà thôi. Sẽ ra sao nếu có kẻ thứ ba chen ngang “hưởng xái” (?). Luật pháp nhìn nhận sự “kết nối” trái phép này như thế nào, có được coi là hành vi tấn công tình dục người khác không (?). Một nhà bình luận khác thì chua chát nói rằng, rất có thể vợ bạn sẽ quan hệ tình dục với… anh hàng xóm ngay cả lúc cô ta đang nằm trong vòng tay bạn. Với Durex Fundawear, chuyện “ăn vụng” chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.
Chính những bàn tán sôi nổi, đa chiều này đang làm cái tên Durex Fundawear trở lên nóng bỏng từng ngày.
Bật mí về thiết kế đồ lót Durex